Văn phòng - 111/39 Đường 385, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Thủ Đức
Trung Tâm Gia Sư Nắng Xanh

gia sư lớp 7

Gia sư lớp 7 không chỉ là cô thầy mà còn là người bạn nắm bắt được tâm lý của học sinh để có phương pháp dạy phù hợp nhất. một người gia sư có kiến thức và tâm huyết là rất cần thiết để thay gia đình theo sát, hướng dẫn bài vở , việc học của các em. Thấu hiểu những mong mỏi đó chúng tôi luôn đào tạo những gia sư dạy kèm lớp 7 có trình độ và chuyên môn, nhằm mục đích cung ứng gia sư chất lượng cho gia đình có nhu cầu trên địa bàn TP.HCM

Hiện trung tâm đang nhận giới thiệu miễn phí người dạy kèm sinh viên hoặc giáo viên dạy tại nhà cho học sinh. Thời gian học và buổi học do học sinh chọn lựa. Sau đó trung tâm gia sư sẽ xếp gia sư phù hợp theo yêu cầu của học sinh, phụ huynh


-Gia sư dạy kèm các môn Toán, Lí, Văn, Anh lớp 7…báo bài theo chương tình trên lớp
-Dạy kèm tăng cường, mở rộng cho học sinh trường chuyên.
-Dạy kèm Toán, Lý, Anh văn, Ngữ Văn, Toán tiếng anh cho các em trường quốc tế.
Đặc biệt : Trung tâm có đội ngũ chuyên kèm cho học sinh học chậm, học lực trung bình, lấy lại kiến thức cho học sinh mất căn bản.


Để lựa chọn được một người dạy kèm giỏi và lâu dài phụ huynh nên tìm gia sư ở các trung tâm gia sư uy tín, gia sư phải được tuyển chọn và có lí lịch và trình độ rõ ràng, tác phong, giờ giấc phải chuẩn mực. Vì một gia sư tốt sẽ giúp học sinh hình thành nên tính cách tốt.


Đội ngũ sinh viên giáo viên dạy kèm lớp 7 của chúng tôi là những sinh viên khá giỏi có kinh nghiệm, phương pháp sư phạm hiện là sinh viên các trường ĐH Sư Phạm, Bách Khoa, Ngoại Thương, Kinh Tế, Y Dược…Giáo viên có trình độ của các trường THCS, tận tâm, hòa đồng. Lí lịch, bằng cấp sẽ được cung cấp rõ ràng khi đến dạy.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 7 vui lòng liên hệ để đươc tư vấn cụ thể về học phí và gia sư. Chúng tôi cam kết lựa chọn một người phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình. Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Hãy gọi 0939 36 49 36 để đăng kí nhanh nhất

0939364936